Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


Buổi gặp gỡ kết nối hợp tác giữa TBA và SHTPCo
19/09/2018 Thể loại: Tin hoạt động

ĐOÀN TBA HỌP TRAO ĐỔI KẾT NỐI CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH VỚI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHU CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khu CNC Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những công trình triển khai chủ trương thúc đẩy phát triển khoa học - công nghệ (KH - CN) Việt Nam, gắn liền sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sau 15 năm hoạt động, Khu CNC đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, thu hút nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như Intel, Microsoft, Samsung, Nidec, Schneider, Sanofi,... Đến cuối năm 2017, Khu CNC đã thu hút khoảng 6,88 tỷ USD vốn đầu tư, sản lượng đạt 12 tỷ USD, giá trị sản xuất năm nay ước đạt hơn 10 tỷ USD. Dự kiến, đến năm 2020, Khu CNC đạt doanh số khoảng 20 tỷ USD/năm, đóng góp khoảng 10% GRDP của TP Hồ Chí Minh. Khu CNC đã hình thành chuỗi giá trị gia tăng từ nghiên cứu và phát triển (R&D), thương mại hóa sản phẩm công nghệ mới, công nghiệp hỗ trợ đến sản xuất CNC. Bên cạnh đó, Khu CNC tham gia xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, lực lượng sản xuất mới, thúc đẩy ươm tạo DN, khởi nghiệp trên nền tảng CNC, tạo được kết nối quan trọng “đại học - DN” trong chuỗi giá trị này; giải quyết việc làm cho 36.719 người.
Cùng với việc phát triển thần tốc, các dịch vụ cung cấp trong Khu CNC cũng được chú trọng và là cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp của Thành phố vào Khu CNC.
Nhằm đẩy mạnh kết nối hợp tác giữa Khu CNC và các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, chiều ngày 18 tháng 9 năm 2018, tại trụ sở của Trung tâm Thương mại Dịch vụ Khu CNC đã diễn ra cuộc họp trao đổi kết nối cơ hội hợp tác kinh doanh giữa Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức và Trung tâm Thương mại Dịch vụ  SHTPCo.
Tham dự cuộc họp, Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức có anh Lê Quốc Hội – Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn cùng các anh Trần Quốc Tâm – Phó Chủ tịch kiêm trưởng ban xúc tiến thương mại và các anh chị hội viên; Tiến sĩ Khoa học Lương Thị Sao Băng – Phụ trách Trung tâm TMDV và các đơn vị đồng hành.
Mở đầu cuộc họp, chị Lương Thị Sao Băng – Phụ trách Trung tâm TMDV đã giới thiệu tổng quát về sự hình thành và phát triển của Khu CNC, đồng thời nêu ra những dịch vụ Khu CNC đang cần hợp tác với các Doanh nghiệp như: dịch vụ Đào tạo và cung cấp nhân sự, may mặc, Chuyển phát nhanh, đưa đón CNV, bảo hiểm toàn diện, cung cấp suất ăn công nghiệp, bán vé máy bay, du lịch, thu gom rác thải nguy hại, Y tế…Cũng trong cuộc họp, chị Lương Thị Sao Băng luôn nhấn mạnh và đề cao vai trò tiên phong của Hội Doanh nghiệp Thủ Đức để có thể giới thiệu Doanh nghiệp thành viên TBA có đủ năng lực cạnh tranh phù hợp cung cấp dịch vụ cho Khu CNC.
Phát biểu tại cuộc họp, anh Lê Quốc Hội bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các nhu cầu về dịch vụ của Khu CNC, các hội viên tham dự cũng mong muốn được kết nối và cung cấp các dịch vụ của công ty cho Khu CNC. Cuộc họp lần này là tiền đề mở rộng cho các cơ hội hợp tác kinh doanh và kết nối trong tương lai giữa các Doanh nghiệp thành viên của Hội Doanh nghiệp Thủ Đức và Trung tâm Thương mại dịch vụ Khu CNC.

     Ban Thư ký
Hotline: 0967 288 874
Email: hoidoanhnghiepquanthuduc@gmail.com

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco