Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


Hình Ảnh Họp Mặt Hội viên Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức Lần II năm 2018
28/08/2018 Thể loại: Tin hoạt động

Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị Claris Palace đã diễn ra chương trình “Họp mặt Hội viên Doanh nghiệp quận Thủ Đức lần II năm 2018” do Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức tổ chức với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp hội viên TBA và các khách mời đến từ ban ngành Quận Thủ Đức, đại diện các hội bạn và các doanh nghiệp quan tâm hoạt động TBA.

Đến tham dự buổi Họp mặt có: ông Nguyễn Băng Tâm – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA); Ông Nguyễn Xuân Hàn Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Ông Đặng Nguyễn Thanh Minh – Chủ tịch UBND Quận Thủ Đức, Ông Lê Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND Q.Thủ Đức, bà Viên Thanh Ngoang – Trưởng phòng Kinh tế Q. Thủ Đức; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể quận, lãnh đạo các phường và hội viên Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức.
Tính đến nửa đầu năm 2018 Hội đã có hơn 170 Doanh nghiệp Hội viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực, giải quyết việc làm cho nhiều lao động đồng thời đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Trong nửa đầu năm, Hội đã tổ chức được 16 chương trình và nhiều hoạt động phối hợp cùng với các Ban ngành và Hiệp hội bạn như thăm Hội viên mới và gắn kết hội viên cũ định kỳ; tổ chức Chương trình Café Doanh nhân Thủ Đức; Họp mặt Hội viên; Các chương trình hoạt động Văn hóa thể thao giải trí, từ thiện cũng được tổ chức thường xuyên tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các thành viên trong Hội và giữa các hiệp hội với lãnh đạo UBND quận.
Tại buổi họp mặt, các Hội viên cũng như khách mời đã được nghe Bà Viên Thanh Ngoang – Trưởng phòng Kinh tế quận Thủ Đức trình bày “Tình hình kinh tế 06 tháng đầu năm 2018 quận Thủ Đức” và phần giao lưu, chia sẻ của ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Thành Công về chủ đề: “Kinh nghiệm Điều hành và Quản lý Doanh nghiệp”. 
Nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức đã kết nạp thêm 10 thành viên mới gia nhập vào Hội, trao học bổng khuyến học khuyến tài năm học 2018 – 2019 lần I cho Quỹ khuyến học khuyến tài trị giá 100 triệu đồng. Trao giải bóng đá TBA lần IV – CUP Máy Phát Điện Miền Nam cho các đội bóng xuất sắc sau 64 trận thi đấu với 32 đội bóng đến từ các doanh nghiệp Hội viên TBA và các cơ quan ban ngành Q.Thủ Đức.
Đặc biệt trong chương trình diễn ra chương trình giao thương giữa các doanh nghiệp Hội viên trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến các thành viên trong hội và các khách mời lãnh đạo Quận Thủ Đức cùng tham quan, giao lưu.
Chương trình Họp mặt Hội viên lần này có sự tài trợ của các đơn vị: Tổng Công ty Nam Thái Sơn tài trợ Kim cương. Đơn vị tài trợ vàng: Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Trao đổi Nhiệt Gia Thịnh, Công ty TNHH Lê Hùng Sao Mai, Trung tâm Hội nghị Claris Palace, , Công ty DNTN Dịch vụ Lâm Hiếu, Công ty Honda Bình Minh. Các đơn vị tài trợ Bạc: Cơ khí Tân Thanh, Bảo vệ Đại Trường Hải, Giấy Bình Chiểu, Gas Thủ Đức, Tập đoàn Thành Thành Công, Cơ Điện Lạnh Lê Quốc, In ấn Kim Bách Hợp, Máy làm bánh mì Trường An. Và nhiều đơn vị đồng hành khác.

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco