Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


HỌP MẶT HỘI VIÊN HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC LẦN I NĂM 2018
01/05/2018 Thể loại: Tin hoạt động

Ngày 39.3.2018 Hội Doanh nghiệp Thủ Đức (TBA) tổ chức sự kiện họp mặt hội viên Lần I/2018 tại Trung tâm hội nghị Claris – số 22 Hiệp Bình – Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức từ 15h – 22h ngày 29/03/2018 với nhiều chương trình đặc sắc hấp dẫn.

Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Thành Tài, Nguyên Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; ông Nguyễn Văn Huỳnh, Phó Bí thư đảng, đoàn Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành phố; ông Lê Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch Hiệp Hội DN Thành phố; ông Đặng Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch UBND Q. Thủ Đức; bà Phan Thị Kim Sinh - Phó Bí thư Quận ủy; ông Lê Văn Chiến - Phó chủ tịch UBND quận; ông Trần Việt Anh - Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận; đại diện các sở ngành thành phố, các ban đảng Quận ủy, ban ngành đoàn thể quận, lãnh đạo các phường và hội viên Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức.

Hiện nay Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức - TBA có 160 hội viên. Trong những năm qua, Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức -TBA đã thể hiện tốt vai trò tập hợp, liên kết, hợp tác giữa các hội viên để thực hiện tốt việc phát triển sản xuất, kinh doanh và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, làm vai trò nòng cốt cho các cuộc vận động các chương trình từ thiện xã hội trên địa bàn quận. Chỉ tính riêng năm 2017, Hội Doanh nghiệp quận đã ủng hộ trên 380 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội. Trong năm 2018, với phương châm “ Hội nhập- kết nối- phát triển”, Hội Doanh nghiệp quận đã đề ra kế hoạch hoạt động nhằm thực tốt các hoạt động xúc tiến thương mại và các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh. Phấn đấu phát triển từ 70 đến 100 hội viên trong năm; ủng hộ 280 triệu đồng hỗ trợ Hội Khuyến học quận cấp học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thành Tài, Nguyên Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã báo cáo về quy trình thực hiện thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù của Thành phố Hồ Chí Minh theo Nghị quyết 54 của Quốc hội ban hành và kế hoạch của UBND thành phố về hình thành khu đô thị sáng tạo phía đông thành phố

Dịp này, Hội Doanh nghiệp quận đã kết nạp 14 hội viên mới; Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố tặng giấy khen cho 12 cá nhân; UB MTTQ  quận đã tặng giấy khen cho các doanh nghiệp có nhiều thành tích đóng góp cho hoạt động Hội và tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương ... Hội Doanh nghiệp quận cũng đã tổ chức triển lãm giới thiệu một số sản phẩm của các doanh nghiệp

Trao bằng khen Hiệp Hội Doanh Nghiệp TpHCM, và bằng khen Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Quận đến các hội viên tích cực đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động trong năm qua.

Đặc biệt trong chương trình diễn ra chương trình giao thương giữa các doanh nghiệp Hội viên trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến các thành viên trong hội và các khách mời lãnh đạo Quận Thủ Đức cùng tham quan, giao lưu.

Bên cạnh đó, tại chương trình có phần chia sẻ của Ông Nguyễn Thành Tài - Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM với chủ đề rất được quan tâm hiện nay “Cơ chế đặc thù dành cho TP.HCM & Kế hoạch hình thành khu đô thị sáng tạo phía đông thành phố”

Trong buổi họp mặt, Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức hân hoan mừng sinh nhật cho các hội viên có sinh nhật trong các tháng 1-2-3.

Chương trình với sự tài trợ của các thương hiệu: Kim Hạnh Jewelry là đơn vị tài trợ Kim Cương. Đơn vị tài trợ Vàng: Nam Thái Sơn, Lê Hùng Sao Mai. Các đơn vị tài trợ Bạc: Phúc Đức Thọ Cơ Khí Tân Thanh, Viettel Thủ Đức, NICE VIP 7777, Bảo vệ Đại Trường Hải, Giấy Bình Chiểu, Nội thất Q.V.T, Cơ Điện Lạnh Lê Quốc, In ấn Kim Bách Hợp. Và nhiều đơn vị đồng hành khác.

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco