Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh hân hạnh được đón tiếp các lãnh đạo của tập đoàn Hà Đô
14/03/2017 Thể loại: Tin hội viên

Vào ngày 10/03/2017, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh rất hân hạnh được đón tiếp các lãnh đạo của tập đoàn Hà Đô đến thăm quan nhà máy BHT Technology tại Lô B2, đường số 3, KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương.

Vào ngày 10/03/2017, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh  rất hân hạnh được đón tiếp các lãnh đạo của tập đoàn Hà Đô đến  thăm quan nhà máy BHT Technology  tại Lô B2, đường số 3, KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương.

Tham gia chuyến đi có sự góp mặt của Ông Trương Quang Đặng – TGĐ Cơ Điện Hà Đô. Ông đã gửi lời cảm ơn đến Ông Trần Văn Tưởng vì sự đón tiếp hôm nay. Nhằm giúp cho 2 bên hiểu rõ hơn về  hoạt động kinh doanh cũng như là quy trình sản xuất Tủ bảng điện, Thang máng cáp, Trụ đỡ máy biến áp và Phụ kiện ngành điện, Ông Trần Văn Tưởng đã chia sẻ những cột mốc trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty, về hoạt động kinh doanh cũng như một số vấn đề mấu chốt trong việc sản xuất các loại sản phẩm của công ty.

Tại đây, các vị lãnh đạo tham quan trực tiếp công nghệ  và quy trình sản xuất  của BHT Technology . Ấn tượng đầu tiên của hầu hết các vị khách đặc biệt khi tham quan là  các công nghệ sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới:  Nhật bản, Thụy Sĩ, Đài Loan…

Chuyến tham quan không chỉ dừng lại tại việc viếng thăm nhà máy, mà còn qua chuyến đi mọi người hiểu rõ hơn về con người của vị Giám đốc - Ông Trần Văn Tưởng-một con người luôn muốn cống hiến hết mình cho nền công nghiệp điện nước nhà cũng như là quốc tế .Đồng thời thắt chặt hơn tình hữu nghị giữa BHT Tehnology và Công ty Xây dựng Hà Đô.

 

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco